TIN THỊ TRƯỜNG
Thứ sáu, 1 tháng 9 năm 2017

 

Các hợp đồng xăng tương lai vọt lên trên ngưỡng 2 USD/gallon vào ngày thứ Năm, mức cao chưa từng thấy trong hơn 2 năm, và giá dầu thô phục hồi khi tình trạng lũ lụt, do cơn bão Harvey gây ra, tiếp tục làm gián đoạn hoạt động của các nhà máy lọc dầu dọc theo bờ Vịnh, MarketWatch đưa tin.

Thứ năm, 15 tháng 6 năm 2017

Các hợp đồng dầu thô tương lai quay đầu sụt mạnh xuống mức thấp nhất trong 7 tháng vào ngày thứ Tư, sau khi dữ liệu từ Chính phủ Mỹ cho thấy đà sụt giảm thấp hơn dự báo của nguồn cung nội địa và đà leo dốc của dự trữ xăng cùng sản lượng dầu thô, MarketWacth đưa tin.

 

Thứ ba, 13 tháng 6 năm 2017

 Công An Tỉnh Tây Ninh đang giám định 6500 chai gas thu giữ tại TC Thái Dương để xác định hành vi cải tạo vỏ chai các thương hiệu khác , đã có lệnh kiểm tra tất cả đại lý có bán gas Thái Dương trên toàn Tỉnh Tây Ninh kể từ ngày 6/6/17. Hiện thu giữ thêm hơn 800 chai Thái Dương ở các đại lý, trong đó đã nội soi phát hiện hơn 60% chai đã bị cải tạo từ các thương hiệu khác.
Đài truyền hình đang phát sóng trên kênh VTV1 về vụ việc này. Thời gian: 21h55 từ ngày 12/06 - 16/06 (dài 2 phút) và lúc 17g30 thứ 7 ngày 17/06 (dài 15 phút). Các anh chị chú ý đón xem.

Thứ năm, 8 tháng 6 năm 2017

Các hợp đồng dầu thô tương lai khép phiên ngày thứ Tư tại mức thấp nhất trong 1 tháng sau khi dữ liệu cho thấy dự trữ dầu thô tại Mỹ bất ngờ tăng lần đầu tiên trong 9 tuần, MarketWatch đưa tin.

Thứ hai, 5 tháng 6 năm 2017

Các hợp đồng dầu thô tương lai khép phiên ngày thứ Sáu tại mức thấp nhất trong hơn 3 tuần, đồng thời chứng kiến tuần sụt giảm mạnh nhất trong 1 tháng khi đà leo dốc của sản lượng dầu tại Mỹ và quyết định rút khỏi Hiệp định biến đổi khí hậu Paris của Tổng thống Donald Trump làm gia tăng lo ngại về tình trạng dư cung kéo dài, MarketWatch đưa tin.

Thứ ba, 23 tháng 5 năm 2017

Các hợp đồng dầu thô tương lai tăng lên mức cao nhất trong 1 tháng vào ngày thứ Hai nhờ sự gia tăng kỳ vọng về việc kéo dài thỏa thuận cắt giảm sản lượng của OPEC đến quý 1/2018, MarketWatch đưa tin.

Thứ ba, 9 tháng 5 năm 2017

Các hợp đồng dầu thô tương lai tăng nhẹ trong ngày thứ Hai sau khi giảm sâu hồi tuần trước, khi nhận định của các nhà sản xuất chủ chốt cho thấy khả năng kéo dài thỏa thuận cắt giảm sản lượng sang năm 2018

 

Thứ tư, 3 tháng 5 năm 2017

Dầu Brent ghi nhận mức đóng cửa thấp nhất trong hơn 5 tháng

Các hợp đồng dầu thô tương lai tiếp tục giảm mạnh trong ngày thứ Ba do đà leo dốc của sản lượng dầu tại Libya và Mỹ, cùng một thăm dò cho thấy đà suy yếu trong mức độ tuân thủ thỏa thuận cắt giảm sản lượng của OPEC hồi tháng trước đã đẩy các hợp đồng này xuống mức thấp nhất trong nhiều tuần, MarketWatch đưa tin.

 

Thứ năm, 27 tháng 4 năm 2017

Dầu Brent ghi nhận phiên sụt giảm thứ 3 trong 4 phiên vừa qua. Các hợp đồng dầu thô tương lai trái chiều trong ngày thứ Tư, cụ thể, giá dầu WTI tăng nhẹ trong khi giá dầu Brent suy yếu, sau khi dữ liệu từ Chính phủ Mỹ cho thấy nguồn cung dầu thô giảm tuần thứ 3 liên tiếp, đồng thời ghi nhận mức sụt giảm hàng tuần mạnh nhất từ đầu năm đến nay, MarketWatch đưa tin.